Hội thao Khối thi đua số 13 năm 2022

Sáng ngày 11/11/2022, tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Hội thảo Khối Thi đua số 13 - UBND tỉnh Đắk Nông do Hội Khuyến học - Khối trưởng đăng cai tổ chức.

VĐV trong khối tham gia Hội thao

Hội thao đã thu hút được gần 40 vận động viên là Công chức, Viên chức và người lao động công tác tại 9 Hội đặc thù của tỉnh.

VĐV tranh tài ở môn nổ bóng bằng đùi

Hội thao diễn ra với 6 môn thi đấu: Kéo có nam nữ, nhảy bao bố tiếp sức, bịp mắt đập niêu, cờ tướng, nổ bóng bằng đùi và hát Karaoke.

VĐV thi đấu ở môn bịt mắt đập niêu

Kết quả Hội Khuyến học giành giải Nhất môn thi hát Karaoke và đập bóng bằng đùi, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh giành giải Nhất môn cờ tướng và bịt mắt đập niêu; Liên quân Hội Chữ thập đỏ - Hội Đông y giành giải Nhất môn kéo co nam nữ; Hội Chữ Thập đỏ giành giải Nhất môn nhảy bao bố tiếp sức.

Đồng chí Đặng Văn Dung - Chủ tịch Hội VHNT trao giải môn cờ tướng

Hội thao là cơ hội để CCVC các cơ quan trong khối thi đua số 13 thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao tại các Hội đặc thù của tỉnh.

Ảnh: Đinh Thanh Hải