A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

Sáng ngày 15/3/2023, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2023). 

Các đại biểu đã ôn lại quá trình 70 năm hình thành, phát triển của Nhiếp ảnh Việt Nam và những đóng góp của hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh với sự phát triển của tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Đặng Văn Dung - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật phát biểu chúc mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh

 

Đến dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo phòng PA03, PX03 - Công an tỉnh Đắk Nông; Chi hội trưởng các chi hội trực thuộc và đông đảo lực lượng hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh. 

Lãnh đạo Hội tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh

 

Thời gian qua, được sự quan tâm của địa phương cùng sự nỗ lực của hội viên, hội viên chuyên ngành Nhiếp ảnh đã đạt được những thành tựu đáng kể, góp phần quảng bá hình ảnh Đắk Nông đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Điển hình cho những thành tựu đó là Cúp vàng VAPA của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam dành cho bộ ảnh hang động núi lửa Krông Nô của NSNA Ngô Minh Phương – giải thưởng cao nhất của hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh 19 năm qua.

Đại biểu tham quan ảnh trưng bày của hội viên sáng tác thời gian qua

 

Tại buổi tọa đàm đã ghi nhận 12 ý kiến của các nhà quản lý, hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh để hoạt động Nhiếp ảnh Đắk Nông thời gian tới có hướng đi mới, phát triển và thành công hơn.


Tin liên quan