A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông

 

 Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông được phát động từ tháng 6 năm 2021 đến hết 31/01/2023; Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh được tổ chức nhằm chọn ra được mẫu biểu trưng (Logo) chính thức để sử dụng cho các hoạt động của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông.

Ban Giám khảo chấm chọn tác phẩm cuộc thi

 

Sau hơn một năm phát động, cuộc thi đã nhận được 40 tác phẩm của 20 tác giả đến từ các tỉnh thành trong cả nước tham dự. Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Nông đã mời họa sĩ uy tín từ TP. Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột tham gia thành phầm Ban Giám khảo. Ban Giám khảo đã tổ chức chấm chọn tác phẩm qua 02 vòng, lựa ra 05 tác phẩm có điểm số cao nhất để trao giải. Kết quả, tác phẩm dự thi của tác giả Vương Mạnh Lân (Hà Nội) được Hội đồng Giám khảo và Ban Tổ chức chọn lựa là biểu trưng (Logo) chính thức của Hội Văn học Nghệ thuật sau khi được tác giả hoàn thiện, chỉnh sửa theo yêu cầu của Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi. 

Biểu trưng (Logo) của tác giả Vương Mạnh Lân (Hà Nội) được Ban Giám khảo thống nhất chấm điểm cao

 

Dự kiến cuộc thi sẽ tổ chức tổng kết, trao giải vào trung tuần tháng 3/2023 và biểu trưng (Logo) Hội Văn học Nghệ thuật sẽ được đưa vào sử dụng lần đầu tiên tại Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đông Khuê


Tin liên quan