A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội báo Xuân Quý Mão 2023

 

Tối ngày 02/02/2023, tại thành phố Gia Nghĩa; Hội Nhà báo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo xuân Quý Mão 2023.

Lãnh đạo tỉnh, các sở ngành và hội viên Hội Nhà báo tham dự buổi lễ

 

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Điểu K'Ré - Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo hội viên, nhà báo tham dự.

Đại biểu, các nhà báo thưởng thức Chương trình văn nghệ lễ khai mạc

 

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm mỗi dịp tết đến, xuân về thu hút sự tham gia của lực lượng hội viên, đông đảo người dân đến tham quan Hội báo Xuân.

 

Đại biểu nhấn nút khai hội báo Xuân

 

Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan tham quan gian trưng bày báo chí cả nước

 

Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023 trưng bày hơn 260 ấn phẩm sách, báo, tạp chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Gian trưng bày Hội báo Xuân Quý Mão 2023 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2-4/2/2023. Độc giả cũng có thể quét mã QR tại bàn trưng bày triển lãm Báo Xuân điện tử Đắk Nông để có thể đọc báo online trên các thiết bị kết nối internet.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười viết lưu bút tại Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023

 

Hội báo xuân là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới xuân Quý Mão 2023. Đồng thời, tôn vinh sự phát triển của báo chí nói chung và báo chí tỉnh Đắk Nông nói riêng; đưa báo chí đến gần hơn với bạn đọc, động viên, khích lệ người làm báo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy khen cho tập thể xuất sắc
 
 
Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2022

 

Tại buổi lễ khai mạc, Hội nhà báo tỉnh đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2022. Nhà báo Tống Kiều Oanh - chi hội Nhà báo Tạp chí Nâm Nung là cá nhân xuất sắc đại diện chi hội được khen thưởng.

Đông đảo nhà báo tham quan gian trưng bày báo, tạp chí cả nước

 

Các gian trưng bày Hội báo xuân được diễn ra từ ngày 02-04/02/2023 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

Ảnh: Đinh Thanh Hải


Tin liên quan